CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH HÀNG:

Master Coach – Tâm lý trị liệu Bodhi nhất định đồng hành cùng quý vị, học viên, người bệnh, người nhà bênh nhân trong cả quý trình trị liệu tại trực tiếp và sau khi trị liệu xong. Nhằm giúp cho Khách hàng luôn có cảm giác Khỏe mạnh, an vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

Đồng hành trọn đời với khách hàng

*Trong thời gian trị liệu: Ngoài thời gian trực tiếp trị liệu với nhà trị liệu tại cơ sở thì Master Coach sẽ luôn hỗ trợ và giúp bạn giải tỏa tâm lý hoặc các thắc mắc trong suốt quá trình trị liệu.

*Sau thời gian trị liệu: Master Coach nhà trị liệu của Bodhi sẽ vẫn ở bên bạn kết nối qua mạng cho dù bạn đang ở đâu để chia sẻ và hỗ trợ bạn trí tuệ, cân bằng cuộc sống, duy trì sự tự tin vào bản thân, sức khoẻ, bình an, hạnh phúc.

Dành trọn tâm huyết cho khách hàng

Một khi quý vị và khách hàng đã tin tưởng vào nhà trị liệu Chuyên gia – Master Coach tại Tâm lý trị liệu Bodhi thì tôi tuyệt đối dành cả tình yêu thường của mình cho cho vị khách hàng của mình và còn hơn thế nữa là những người bạn, người anh, chị mà chúng tôi luon chân quý dành cho quý vị để kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và phát triển bền vững.

Tinh thần trách nhiệm và đạo đức

Đạo đức và trách nhiệm là giá trị cốt lõi của một nhà tâm lý trị liệu:

Master Coach Chuyên Gia sẽ luôn ý thức cao vào đạo đức và trách nhiềm của mình dành cho quý vị và khách hàng, để xây dựng lòng tin yêu mà quý vị đã dành cho nhà trị liệu – Master Coach của Tâm lý trị liệu Bodhi.

Nhà trị liệu tâm lý Bodhi Master Coach luôn nỗ lực làm những gì tốt nhất về mọi lời nói hàng động theo đúng con đường có trí tuệ và đạo đức, nghị lực để xây dựng uy tín cá nhân Master Coach Giáp – Bodhi

Sẽ không phụ thuộc và sự chia sẻ của truyền thông báo chí mà Nhà trị liệu Master Coach của Tâm lý trị liệu Bodhi đề cao sự chia sẻ của người bệnh về cảm nhận kết quả thành công sau khi trị liệu. Điều đó giúp cho thương hiệu của cá nhân Master Coach Giáp nhà trị liệu tại Bodhi được bay xa hơn nữa để giúp đỡ nhiều người hơn mới thật sự có ý nghĩa.

Cống hiến xã hội

Trung tâm tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp  tin tưởng vào lý tưởng sống và sứ mệnh của mình cùng với định hướng đã lựa chọn là đem giải pháp tâm lý trị liệu của mình đã học và tự nghiên cứu đúc kết trong hơn 5 năm ứng dụng vào chuyển hóa các vấn đề trong cuộc sống, bệnh tật không dùng thuốc. Sẽ giúp đem lại ích to lớn cho nhiều người hơn nữa trong xã hội hiện nay và mãi mãi sau này.

Liên hệ 

Tổng Đài Tư Vấn

0985 285 379

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN