Đau Cơ X.ư.ơ.ng Kh.ớ.p

Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

XÓA TAN BỆNH ĐAU CƠ X.Ư.Ơ.NG K.H.ỚP

(GIẢI P.H.Á.P 4K TRỊ TẬN GỐC)

(Không châm cứu – Không bấm huyệt – Không th.u.ố.c – Không thực phẩn chức năng – không máy vật lý)

Chỉ cần than gia Coaching trị liệu chữa lành (trị gốc của bệnh) từ 3 – 6 buổi/từ nhà trị liệu Quốc Tế bằng phương pháp “Giải Mật Tiềm Thức – Chữa Lành Lượng Tử Bodhi” Bản nâng cao đặc biệt dành riêng cho người đau nhức x.ư.ơ.ng kh.ớ.p.

Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử
Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử

NHÓM NGƯỜI CẦN THAM GIA

+ Người bị thoái hóa khớp gối, cổ, thắt lưng

+ Người bị v.i.ê.m khớp gối, v.i.ê.m khớp dạng thấp

+ Người bị đau nhức cơ, đau x.ư.ơ.ng khớp, sưng v.i.ê.m, cứng khớp, tê bì chân tay…

 

NHỮNG BỆNH CỤ THỂ SAU:

+ Thoái Hóa Đốt Sống Lưng

+ Thoát Vị Đĩa Đệm Lưng

+ Thoát Vị Đĩa Đệm

+ Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ

+ Thoái Hóa Cột Sống Cổ

+ Thoái Hóa Cột Sống

+ Thoái Hóa Khớp

+ Thoái Hóa Khớp Gối

+ Đau Nhức X.ư.ơ.ng Kh.ớ.p

+ V.i.ê.m Cột Sống

+ V.i.ê.m Bao Gân

+ Thoái Hóa Đốt Sống

+ Gai Khớp Gối

+ Vôi Hóa Cột Sống

+ Vỡ Cột Sống

+ Võ Đốt Sống

+ Đau Thắt Lưng

+ Vôi Hóa Đốt Sống

+ Đau Vai Gáy

+ Đau thần Kinh Liên Sườn

+ V.i.ê.m Cột Sống Dính Khớp

+ V.i.ê.m Khớp Vai

+ V.i.ê.m Khớp Khuỷu Tay

+ Đau Xương Cụt

+ Đau Khớp Cổ Tay

+ Đau Khớp Ngón Tay

+ Trượt Đốt Sống

+ Lồi Đĩa Đệm

+ Đau Cổ

+ Rách Bao Xơ Đĩa Đệm

+ Chèn Ép Rễ Thần Kinh

+ Chèn Ép Tủy Sống

+ Đau Đầu

+ Đau Khớp Vai

+ Phồng Đĩa Đệm

+ Phình Đĩa Đệm

+ Đau Thần Kinh Ngoại Biên

+ Hẹp Ống Sống

+ Xẹp Đốt Sống

+ Đau Vai Gáy…

Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử
Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử

CÁC BIẾN CHỨNG BỆNH ĐAU X.Ư.Ơ.NG KH.Ớ.P

 • Biến dạng khớp, cột sống:

Đây là biến chứng phổ biến khiến các khớp ngón tay bị cong, giảm khả năng cầm nắm và cột sống bị biến dạng khiến dáng người trở nên vẹo vọ.

 • Tổn thương thần kinh:

Hầu hết những người bị thoái hóa cột sống đều bị chèn ép dây thần kinh gây kích thích và tăng áp lực lên dây thần kinh ngoại vi.

 • Mất khả năng vận động:

Theo thống kê từ Bộ Y tế, ở những người v.i.ê.m khớp dạng thấp, v.i.ê.m đa khớp thì có 16% bị mất hẳn khả năng vận động sau 5 năm, 10-15% bị tàn phế s.a.u 10 năm.

 • Vấn đề tim mạch

Những người mắc bệnh lý x.ư.ơ.ng kh.ớ.p có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn 4 lần người bình thường.

 • Vấn đề tâm lý (tâm bệnh)

Đa phần những người bị các bệnh về đau nhức x.ư.ơ.ng kh.ớ.p lâu ngày không khỏi thì sẽ dẫn đến một số triệu chứng của tâm bệnh như rối loạn trầm cảm, lo âu, mất ngủ…tinh thần và tâm lý mệt mỏi chán nản chất lượng cuộc sống kém nếu không chữa trị kịp thời.

 

TẠI SAO BẠN CHỮA TRỊ MÃI KHÔNG KHỎI

(CỨ TÁI PHÁT ĐI TÁI PHÁT LẠI)

 • Điều trị bằng th.u.ố.c tây

Khi bạn uống th.u.ố.c hoặc tiêm giảm đau có tác dụng nhanh bạn có cảm giác như đã khỏi thế nhưng khi hết tác dụng của th.u.ố.c thì đau nhức vẫn tái phát trở lại lại, ngoài ra th.u.ố.c tây luôn có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng  gan và thận. Bệnh càng nặng hơn rất tốn thời gian và tiền của. (Đây chỉ là chữa ngọn)

 • Điều trị bằng đông y

Hiện nay đông y được nhiều người tìm như một cách an toàn hơn, thế nhưng th.u.ố.c đông y giờ quá tràn lan các sản phẩm tác dụng không rõ rệt kém chất lượng. Sử dụng các phương ph.á.p khác như mat xoa, bấm huyệt… thì đúng nhưng kết quả lại không phải ai cũng có kết quả hoặc chỉ tức thời, nên cố theo dẫn đến mãi không khỏi hẳn vì chưa phải là trị gốc của bệnh. Bệnh có khi nặng hơn tinh thần suy sụp hoang mang.

 • Điều trị bằng thực phẩn chức năng

Chỉ có tác dụng bồi bổ hỗ trợ bổ sung, thường phải dùng rất lâu dài, Nhiều trường hợp không có h.i.ệ.u q.u.ả gì, cứ kéo dài dẫn đến bệnh mạn tính mất khả năng lao động. Bệnh cứ tái phát đi tái phát lại vì không tìm đúng nguyên nhân gây bệnh thì sẽ không bao giờ khỏi bệnh. (Chưa có giải pháp điều trị đúng)

———VÌ TẤT CẢ KHÔNG ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC——–

 • Bạn đang kệt sức vì hàng ngày cứ phải chống chọi lại với những cơn đau nhức
 • Bạn đã đi thăm khám và chữa trị rất nhiều nhưng vẫn không khỏi
 • Bạn đã phải chi tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian công sức nhưng bệnh tình không thuyên giảm.
 • Bạn đã quá chán nản, thất vọng chỉ muốn buông xuôi, bỏ cuộc vì quá mệt mỏi
 • Cảm giác mất hết niềm tin vào cách chữa trị và cảm thấy bệnh của mình vô phương cứu chữa, phải sống chung với lũ.

!!!!!!!!!!!!!

ĐÂY CHÍNH LÀ GIẢI PH.Á.P TUYỆT VỜI CHO BẠN

Trao giải ph.á.p nhận niềm vui:

Thật tuyệt vời đây là “cơ duyên” dành cho bạn và những ai đang có người thân bị các vấn đề trên: Phương pháp Coacing trị liệu và chữa lành lượng tử nhanh nhất lại rất an toàn và h.i.ệ.u q.u.ả mà bạn chưa từng thấy bao giờ.

Phương pháp Giải Mật Tiềm Thức – Chữa Lành Lượng Tử là phương pháp trị liệu rất độc đáo, vô cùng vi diệu, là công cụ vô cùng quý giá cho những ai sở hữu được:

 

——- ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ——-

+ Liệu ph.á.p trị liệu chữa lành (không th.u.ố.c)

+ Không can thiệp vật lý vào cơ thể

+ T.u.y.ệ.t đ.ố.i không gây c.h.ú.t đau đớn nào

+ Hết đau nhanh chóng (vi diệu)

+ Không tác dụng phụ và an toàn

+ Phù hợp cho tất cả mọi người (cả phụ nữ mang thai và cho con bú)

+ Thuận tiện cho thân chủ không phải đến viện tiếp kiệm được thời gian đi lại và chi phí cho thân chủ

+ Trị liệu chữa lành từ xa online tại nhà / hoặc offline trực tiếp tại cơ sở

 

Lưu ý:

+ Phương pháp là những thành tựu khoa học y khoa thay thế tuyệt đỉnh trên Thế Giới. Cũng là tinh hoa trí tuệ của con người với khoa học tâm thức và năng lượng chữa lành.

+ Phương pháp được áp dụng rất phổ biến ở các nước Châu Âu trong những cở sở trị liệu chữa lành đặc biệt mà thân chủ phải chi rất tiền mới được điều trị. Có thể lên đến vài ngàn $ Đô La Mỹ…Nhưng hôn nay vì tôi rất yêu nếm và muốn giúp được nhiều người hết bệnh cho nên các bạn chỉ phải trả một khoản rất nhỏ để được trực tiếp tôi coaching trị liệu cho đến khi hết bệnh. Các bạn đã có duyện gặp được phương pháp này là điều vô cùng may mắn ở thời điểm này, không giống như tôi trước phải chi ra mấy Ngàn Đô $ mới được học.

+ Bằng phương pháp rất đặc biệt này qua nhiều năm tôi đã giúp người nhà và cho rất nhiều thân chủ ở khắp nơi trong và ngoài nước tìm đến phương pháp rất diệu kỳ và mầu nhiệm Giải Mật Tiềm Thức & Chữa Lành Lượng Tử để trị liệu phục hồi sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, tâm trí bình an. Nhận lại vô vàn những lời cảm ơn từ thân chủ và gia đình…

 

NGHIÊN CỨU VỀ:

MỐI LIÊN HỆ GIỮA NỖI ĐAU VÀ NÃO BỘ

Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử
Điều trị đau cơ xương khớp bằng liệu pháp Giải Mật Tiềm Thức Chữa Lành Lượng Tử

ĐỂ HIỂU THÊM HÃY ĐỌC HẾT PHẦN NÀY NHÉ !

Tor Wager, Tiến sĩ, giám đốc Phòng thí nghiệm khoa học thần kinh nhận thức và cảm xúc tại Đại học Colorado ở Boulder, giải thích: “Các tín hiệu liên quan đến cơn đau đến não thông qua nhiều con đường, nhưng cơn đau được hình thành trong não ”. Ở đó, ông và các nhà nghiên cứu khác sử dụng nghiên cứu hình ảnh để xem xét các con đường não tạo ra và điều chỉnh nỗi đau và cảm xúc.

Các vùng não nhận tín hiệu liên quan đến cơn đau từ cơ thể cũng có các chức năng khác – một số giúp điều chỉnh huyết áp, một số khác tham gia vào việc tạo ra phản ứng cảm xúc mạnh mẽ và những vùng khác giúp bạn học những gì nên làm và không nên làm trong tương lai. Vì vậy, các tín hiệu liên quan đến cơn đau tương tác với các quá trình khác của não theo nhiều cách, Wager nói.

Ví dụ, cách mọi người giải thích và đối phó với cảm xúc và nỗi đau của mình sẽ điều khiển các khuôn mẫu do não tạo ra. Wager giải thích: “Mức độ sợ đau và câu chuyện mà chúng ta tự kể về nỗi đau có thể ảnh hưởng đến cách não bộ của chúng ta học cách đối phó với nó theo thời gian”.

May mắn thay, Tiến sĩ Buxton nói, bộ não của chúng ta rất “dẻo”, nghĩa là chúng phản ứng tích cực với việc đào tạo lại, chuyển hướng và tái cấu trúc. Điều này có thể giúp phá vỡ các khuôn mẫu tinh thần có vấn đề và đôi khi là đau đớn theo đúng nghĩa đen.

THÊM NGHIÊN CỨU

MỐI LIÊN HỆ GIỮA CẢM XÚC VÀ ĐAU

Mặc dù có thể bạn có cảm giác như nó đến từ các khớp, nhưng cơn đau – đặc biệt là cơn đau mãn tính thường gặp do viêm khớp – cũng là biểu hiện trạng thái tinh thần của bạn. Nếu bạn đang chán nản hoặc lo lắng, rất có thể bạn sẽ bị tổn thương nhiều hơn.

Trên thực tế, nỗi đau mãn tính và cảm xúc rất gắn bó với nhau, bác sĩ tâm thần và y học giảm nhẹ David Buxton, MD, cho biết, thường rất khó để biết cái này kết thúc và cái kia bắt đầu từ đâu. Ví dụ, những người bị trầm cảm có nguy cơ mắc chứng đau mãn tính cao gấp ba lần những người không bị trầm cảm. Và những người bị đau mãn tính có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm lâm sàng cao như nhau.

Tiến sĩ Buxton, trợ lý giáo sư y khoa lâm sàng tại Đại học Virginia Commonwealth và giám đốc Trung tâm Tâm thần Giảm nhẹ tư nhân, cả ở Richmond, cho biết trầm cảm và lo lắng có thể làm tăng thêm cảm giác, bao gồm đau đớn, vô vọng và buồn bã. “Về mặt tinh thần, cảm xúc và thể chất, mọi thứ thuộc giác quan, bao gồm cả nỗi đau, đều tăng lên.”

Nhiều nghiên cứu về viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, lupus và đau cơ xơ hóa cho thấy những người trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực hơn cũng cảm thấy đau nhiều hơn. Không có gì ngạc nhiên khi những người mắc các bệnh này cũng có tỷ lệ trầm cảm và các vấn đề về tâm trạng khác cao hơn đáng kể so với những người không bị viêm khớp và các bệnh liên quan.

Việc giảm bớt trầm cảm và lo lắng cũng khiến mọi người cảm thấy tốt hơn về mặt thể chất và hầu hết các loại thuốc dùng để điều trị những tình trạng này cũng có thể được kê đơn để giúp giảm đau.

++++++++

 

VÌ SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ

“Không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp đúng thì người bình thường cũng trở nên phi thường”

 

LÀM DỊU TÂM TRÍ VÀ CƠ THỂ

Bạn sẽ được chỉ dẫn và trị liệu chữa lành bằng: Phương pháp Giải Mật Tiềm Thức – Chữa Lành Lượng Tử là liệu pháp thông qua các buổi trị liệu dưới hình thức trao đổi giữa nhà trị liệu với thân chủ là người bệnh để tìm ra đúng nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, sau đó tiến hành loại xóa bc, giải phóng ra khỏi tâm trí và cơ thể những tác nhân gây bệnh là những cảm xúc bị tác ghẽn, bị ách cách, bị giam hãm từ rất lâu…có khi đến di truyề, từ tiền kiếp nhiều đời trước…Bạn sẽ nhanh chóng giảm dần và tan biến mất hết cơn đau nhức có thể ngay trong ca trị liệu đầu tiên vô cùng vi diệu như một phép mầu…khiến bạn rẩt bất gờ vì hiệu quả của phương pháp này mang lại và là công cụ vô cùng quý giá:

 

Bạn cũng có thêm lựa chọn để rèn luyện lại bộ não của mình. Bằng liệu pháp hành vi nhận thức (CBT – ACT – EFT – HYPNOSIS – BODHI THERAPY…) mà chúng tôi hướng dẫn bạn, dẫn bạn đến sự tỉnh thức, yêu thương, chăm sóc bản thân, giúp bạn nhận diện và thay đổi các kiểu suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cách bạn trải qua nỗi đau. Các phương pháp thực hành tương tự có thể giúp định hướng và đánh lạc hướng tâm trí khỏi sự tập trung vào cơn đau. Ngoài ra hoạt động thể chất thường xuyên làm giảm lo lắng, giảm đau nhức và cải thiện khả năng vận động của bạn. Hơn nữa giúp bạn biết cách tự chữa lành hóa giải những cơn đau nhức của mình và không còn cơ hội để tái phát lại, cũng như rất nhiều ưu điểm chúng tôi đã nói ở trên.

 

——– QUẾT ĐỊNH LÀ CỦA BẠN ——-

LÚC BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, CŨNG LÀ LÚC SỐ MỆNH BẠN SẼ ĐƯỢC THAY ĐỔI

 • Chuyên gia, nhà trị liệu sẽ tổ chức các buổi Trị Liệu Online và Offline cho tất cả ai có nhu cầu muốn đang ký tham gia.

 

 • Hình thức tham gia theo nhóm hoặc trị liệu riêng tư 1-1

 

 • Mời bạn tham gia nhóm Zalo hoặc gọi điện vào các số bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất:

 

——————-

—– CHUYÊN GIA – MASTER —-

NHÀ COACHING TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

Được cấp bằng và chứng nhận đào tạo của UNLP – UBNLP Hoa Kỳ và Hynom Institute Australia là các tổ chức trị liệu chữa lành Uy tín trên Thế Giới

 

NGUYỄN TRỌNG GIÁP

Chuyên gia - Nhà trị liệu Quốc Tế Master Coach Giap
Chuyên gia – Nhà trị liệu Quốc Tế Master Coach Giap

Master Coach Giap/Konchok Phuntsok Wangchuk

MASTER NLP COACH – HYPNOTHERAPIST – TIME LINE THERAPY

Bodhi Therapy – Emotional Code – Cbt, Act, Eft – Life Coach – Healing Energy – Quartz Stone Therapy – Fire Energy – Health Therapy – Meditation Therapy… Quantum Healing – Subconscious Code – Spiritual Code

Hotline: 0904.211.379 – Zalo: 0985.285.379

Trợ lý Hương: 0947.51.53.59

VP: V1 KĐT The Tera An Hưng – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Số 2 ngõ 84/1 Đường Yên Bình, Yên Nghĩa, Hà Đông – Hà Nội