Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Bodhi 

Giải pháp vàng hóa giải tận gốc tâm bệnh trầm cảm

Tần nhìn:

“ MASTER COACH GIAP – BODHI LÀ CHUYÊN GIA THÔI MIÊN TÂM LÝ TRỊ LIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Mong muốn sẽ có một ngày nào đó tất cả mọi người được chia sẻ và trị liệu từ những giá trị của Bodhi (Trí tuệ & Giác ngộ) mà tôi có được để giúp con người giải thoát mọi bệnh tật, khổ đau. Để sống cuộc đời có cảm giác Bình An – Khỏe Mạnh – Hạnh phúc viên mãn và Như được ban phước lành.

Sứ mệnh:

“VÌ MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ ĐƯỢC CẢM GIÁC KHỎE MẠNH, BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Ra đời với một sứ mệnh mang lý tưởng sống cao đẹp lan tỏa và ứng dụng những phương pháp trị liệu bệnh tâm – thể – trí bằng phương pháp khoa học tâm trí, khoa học tâm linh, tâm lý, coaching tư vấn trị liệu và chữa lành. Cùng các liệu pháp đặc biệt trị bệnh không dùng thuốc của phật giáo mật tông tây tạng, cảm xạ năng lượng sinh học dựa trên cơ sở khoa học biện chứng.

“MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ TRÍ TUỆ – ĐẠO ĐỨC – NGHỊ LỰC”

Giá trị cốt lõi:

“TRÍ TUỆ  – ĐẠO ĐỨC  – NGHỊ LỰC”

Trí tuệ:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn nỗ lực tu luyện, học tập, ứng dụng những giá trị, trí tuệ, chân lý, tinh hoa trong và ngoài vũ trụ. Các bậc thầy đã giác ngộ vào việc chuyển hóa thân tâm của mình cũng như để phụng sự quý vị, học viên, công đồng xã hội bằng tất cả tâm yêu thương và từ bi có trí tuệ.

Đạo đức:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn hiểu rằng đạo đức phải được đặt lên hàng đầu cũng như trách nhiệm cao cả của nhà trị liệu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu & chữa lành.

“Luôn tâm niệm: Dùng tài năng, trí tuệ, danh vọng để thuyết phục, kích thích, trợ duyên cho người bệnh phát huy tiềm năng của cơ thể và tâm trí tự chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình.”

  1. Kính trọng các bậc thầy, tôn trọng đồng nghiệp, chia sẻ liệu pháp thôi miên, tâm lý, trị liệu chữa lành đến mọi người.
  2. Mang kiến thức, kỹ năng liệu pháp thôi miên, tâm lý, trị liệu chữa lành để phục vụ tha nhân.
  3. Đặt sự an sinh của bệnh nhân lên trên tất cả quyền lợi vật chất lẫn tinh thần.
  4. Trân trọng bênh nhân, tôn trọng những bí mật riêng tư của họ như một nghĩa vụ.
  5. Trị liệu bệnh lý, không phê phán tính cách cá nhân.
  6. Suy nghĩ một cách tích cực, nói những lời tích cực, làm những điều tích cực.
  7. Lắng nghe những khổ đau xuang quanh, chuyển hóa nó thành sự an lạc thân tâm bằng kỹ năng thôi miên, tâm lý trị liệu chữa lành.

Nghị lực:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn kiên trì với mực tiêu với sư mệnh lý tưởng sống của mình. Nỗ lực cống hiến không ngừng, đồng hành và tâm huyết để phụng sự đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho quý vị, học viên và cộng đồng xã hội lên trên lợi ích cá nhân. Quyết tâm và trợ giúp cho quý vị khi tham gia vào hành trình phám cánh cửa trí trí và sức mạnh của cơ thể, tinh thần của bạn.

Tổng Đài Tư Vấn

0985 285 379

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN