Cải thiện sinh lý nam – Xuất Tinh Sớm

Đánh giá bài viết
Vote

Phương pháp trị liệu tâm lý giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam. Lấy lại bản lĩnh đàn ông tự nhiên

 • Lấy lại bản lĩnh đàn ông đích thực, Cải thiện phục hồi sinh lý tự nhiên 
 • Không sử dụng thuốc 
 • Không can thiệp cơ thể 
 • Không để lại biến chứng
Xuất tinh sớm, yếu sinh lý cải thiện hiệu quả với phương pháp trị liệu tâm lý

Xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh và đạt cực khoái theo mong muốn của mình. Xuất tinh trước khi đưa vào âm đạo, ngay từ màn dạo đầu. Hoặc xuất tinh khi mới đưa dương vật vào âm đạo dưới 2 phút đã xuất tinh khiến cặp đôi không đạt được khoái cảm

Tổng quan về việc xuất tinh sớm

 • Xuất tinh sớm diễn ra ở một người đàn ông xuất tinh sớm hơn trong khi quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là tình trạng về tình dục phổ biến. Có các ước tính khác nhau, nhưng cứ 3 người đàn ông thì có 1 người gặp phải vấn đề này.
 • Miễn là nó xảy ra không thường xuyên, nó không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn có thể được chẩn đoán mắc chứng xuất tinh sớm nếu bạn có các dấu hiệu sau:
 • Luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh trong vòng một phút sau khi thâm nhập. Không thể trì hoãn xuất tinh trong khi giao hợp tất cả hoặc gần như mọi lúc. Cảm thấy đau khổ và thất vọng, và kết quả là có xu hướng tránh gần gũi tình dục
 • Cả yếu tố tâm lý và sinh học đều có thể đóng một vai trò nào đó trong việc xuất tinh sớm. Mặc dù nhiều nam giới cảm thấy xấu hổ khi nói về nó, nhưng xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến và có thể điều trị được. Tâm lý trị liệu, thuốc, tư vấn và kỹ thuật tình dục làm chậm xuất tinh – hoặc sự kết hợp của những thứ này – có thể giúp cải thiện tình dục cho bạn và bạn tình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 • Xuất tinh sớm (PE) là một rối loạn chức năng tình dục nam giới tạo ra nỗi đau khổ đáng kể cho người đàn ông, bạn tình và mối quan hệ của họ. Căn nguyên chính xác của PE vẫn chưa được biết rõ mặc dù nó có khả năng bao gồm cả các thành phần sinh học (di truyền, soma và sinh học thần kinh) và tâm lý (các vấn đề giữa các cá nhân, lo lắng về hiệu suất, biến dạng nhận thức)
 • Nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm không được biết. Trong khi trước đây người ta cho rằng chỉ do tâm lý, các bác sĩ hiện nay đã biết xuất tinh sớm liên quan đến sự tương tác phức tạp của các yếu tố tâm lý và sinh học.

Nguyên nhân tâm lý

 • Các yếu tố tâm lý có thể đóng một vai trò nào đó bao gồm:
 • Kinh nghiệm tình dục sớm
 • Lạm dụng tình dục
 • Thân hình kém
 • Phiền muộn
 • Stress căng thẳng
 • Lo lắng về xuất tinh sớm
 • Cảm giác tội lỗi làm tăng xu hướng vội vàng trong các cuộc gặp gỡ tình dục của bạn

Các yếu tố khác có thể đóng một vai trò nào đó bao gồm:

 • Rối loạn cương dương. Những người đàn ông lo lắng về việc đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục có thể hình thành thói quen xuất tinh vội vàng và khó thay đổi.
 • Sự lo ngại. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm cũng có vấn đề về lo lắng – cụ thể là về hoạt động tình dục hoặc liên quan đến các vấn đề khác.
 • Vấn đề về mối quan hệ. Nếu bạn đã có các mối quan hệ tình dục thỏa mãn với các đối tác khác, trong đó xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên hoặc hoàn toàn không xảy ra, có thể các vấn đề cá nhân giữa bạn và đối tác hiện tại của bạn đang góp phần gây ra vấn đề.

Nguyên nhân sinh học

 • Một số yếu tố sinh học có thể góp phần gây ra xuất tinh sớm, bao gồm:
 • Mức độ hormone bất thường
 • Mức độ bất thường của các chất hóa học trong não được gọi là chất dẫn truyền thần kinh
 • Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo
 • Đặc điểm di truyền
 • Các yếu tố rủi ro

Nhiều yếu tố có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm của bạn, bao gồm:

 • Căng thẳng. Căng thẳng cảm xúc hoặc tinh thần trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn có thể đóng một vai trò trong việc xuất tinh sớm, hạn chế khả năng thư giãn và tập trung của bạn trong các cuộc quan hệ tình dục.
 • Rối loạn cương dương. Bạn có thể tăng nguy cơ xuất tinh sớm nếu bạn thỉnh thoảng hoặc liên tục gặp khó khăn trong việc duy trì hoặc cương cứng. Sợ mất khả năng cương cứng có thể khiến bạn nhanh chóng có ý thức hoặc vô thức khi quan hệ tình dục.

Các biến chứng

 • Xuất tinh sớm có thể gây ra các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của bạn, bao gồm:
 • Căng thẳng và các vấn đề trong mối quan hệ. Một biến chứng phổ biến của xuất tinh sớm là căng thẳng khi quan hệ.
 • Các vấn đề về khả năng sinh sản. Xuất tinh sớm đôi khi có thể gây khó khăn cho quá trình thụ tinh đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng có con nếu quá trình xuất tinh không xảy ra trong âm đạo.

 

Dấu hiệu triệu chứng xuất tinh sớm

 • Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là không thể trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi thâm nhập.
 • Tuy nhiên, vấn đề có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm.

Xuất tinh sớm có thể được phân loại là:

 • Suốt đời (chính). Xuất tinh sớm suốt đời xảy ra tất cả hoặc gần như tất cả thời gian bắt đầu từ những lần quan hệ tình dục đầu tiên của bạn.
 • Có được (thứ cấp). Xuất tinh sớm mắc phải phát triển sau khi bạn đã có kinh nghiệm tình dục trước đó mà không có vấn đề xuất tinh.
 • Nhiều nam giới cảm thấy rằng họ có các triệu chứng của xuất tinh sớm, nhưng các triệu chứng không đáp ứng các tiêu chuẩn chẩn đoán xuất tinh sớm. Thay vào đó, những người đàn ông này có thể bị xuất tinh sớm thay đổi tự nhiên, bao gồm thời gian xuất tinh nhanh cũng như thời gian xuất tinh bình thường.

Khi nào đến gặp bác sĩ và Chuyên gia tâm lý trị liệu

 • Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến và có thể điều trị được. Nói chuyện với chuyên gia tâm lý sức khỏe nếu bạn xuất tinh sớm hơn mong muốn trong hầu hết các lần quan hệ tình dục.
 • Đàn ông thường cảm thấy xấu hổ khi thảo luận về các mối quan tâm về sức khỏe tình dục, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia tâm lý.
 • Đối với một số nam giới, trò chuyện với chuyên gia tâm lý, bác sĩ có thể giúp giảm bớt lo lắng về xuất tinh sớm. Ví dụ, có thể yên tâm khi nghe nói rằng thỉnh thoảng xuất tinh sớm là bình thường và thời gian trung bình từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh là khoảng năm phút.

Hãy đặt lịch hẹn với chuyên gia tâm lý Bodhi sớm sẽ giúp bạn giải tỏa vấn đề bằng phương pháp tâm lý thôi miên trị liệu.

Các phương pháp điều trị tâm lý cho chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm , đôi khi được gọi là xuất tinh nhanh, là tình trạng xuất tinh trước mong muốn của cả hai bạn tình. Nguyên nhân, hoặc các nguyên nhân, không được hiểu đầy đủ. Những lời giải thích cho xuất tinh sớm từ hoàn toàn là sinh học đến tâm lý thuần túy, nhưng những giải thích khác lại cho thấy mối quan hệ phức tạp hơn giữa sinh học và tâm lý. Tuy nhiên, các yếu tố tâm lý được biết là có thể làm trầm trọng thêm hoặc dẫn đến xuất tinh sớm, đó là lý do tại sao việc điều trị có thể liên quan đến các liệu pháp tâm lý.

Ảnh hưởng tâm lý

Xuất tinh sớm có thể làm giảm sự tự tin của bản thân, khiến nam giới ngại bắt đầu mối quan hệ mới hoặc dẫn đến lo ngại rằng bạn tình có thể tìm kiếm mối quan hệ với người đàn ông khác. Trong một mối quan hệ, đàn ông có thể cảm thấy bị hiểu lầm, rằng bạn đời của họ không nhận thức được mức độ thất vọng và sỉ nhục mà họ thường xuyên trải qua. Bạn đời của họ có thể im lặng vì sợ làm mất lòng người đàn ông của họ thêm nữa hoặc có thể trở nên thất vọng khi thấy người đàn ông không sẵn lòng giải quyết vấn đề.

Lợi ích của Tâm lý trị liệu

Stanley E. Althof, Tiến sĩ, từ Trung tâm Sức khỏe Hôn nhân và Tình dục Nam Florida, đã phân tích những điểm mạnh và hạn chế của các biện pháp can thiệp tâm lý khác nhau đối với xuất tinh sớm. Anh ấy cảm thấy rằng liệu pháp tâm lý một mình là tốt nhất cho nam giới hoặc các cặp vợ chồng mà vấn đề rõ ràng là do tâm lý – ví dụ, do lo lắng về hiệu suất.

Các phương pháp tiếp cận liệu pháp tâm lý nhấn mạnh vào việc kiểm soát xuất tinh bằng cách học các kỹ thuật mới, đạt được sự tự tin, bớt lo lắng và học cách giao tiếp tốt hơn.

Liệu pháp tâm lý cá nhân

Đối với những người đàn ông độc thân không có mối quan hệ, liệu pháp tâm lý cá nhân có thể giúp giải quyết sự miễn cưỡng của nam giới khi tham gia vào các mối quan hệ. Đối với nam giới trong các mối quan hệ, liệu pháp tâm lý cá nhân có thể hữu ích khi rối loạn chức năng dường như bắt nguồn từ các vấn đề thời thơ ấu hoặc sợ hãi hoặc thù địch quá mức đối với phụ nữ.

Liệu pháp tâm lý cá nhân có thể mang tính khám phá, xem xét những nền tảng phát triển của sự miễn cưỡng tham gia vào các mối quan hệ và nỗi sợ hãi về sự thù địch đối với phụ nữ. Nó cũng có thể là hành vi và các kỹ thuật cụ thể có thể học được để giúp kiểm soát xuất tinh , cải thiện sự chú ý đến kích thích và kiểm soát lo lắng.

Liệu pháp tâm lý cho cặp đôi

Đối với các cặp vợ chồng, liệu pháp tâm lý kết hợp có thể giúp ích khi cả hai đối tác có động lực để tìm cách điều trị và nơi có thể khám phá các yếu tố khác nhau liên quan đến xuất tinh sớm.

Liệu pháp dành cho cặp đôi có thể là khám phá, xem xét các vấn đề trong mối quan hệ góp phần gây ra các vấn đề tình dục và xuất tinh sớm hoặc nó có thể là hành vi, kiểm tra các kỹ thuật cụ thể về kiểm soát xuất tinh và kích thích được thực hiện trực tiếp với cặp vợ chồng cùng nhau (“liệu ​​pháp tình dục” ).

Tâm lý trị liệu bằng thuốc

Theo Tiến sĩ Althof, kết hợp thuốc với các liệu pháp tâm lý có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Tác dụng của một số loại thuốc để trì hoãn xuất tinh có thể giúp xây dựng sự tự tin trước khi sử dụng các liệu pháp tâm lý. Theo thời gian, người đàn ông có thể được dạy không sợ sự kích thích của mình và chú ý đến những cảm giác khác. Sau khi đạt được hiệu quả, nhiều người đàn ông có thể cai nghiện thuốc hoàn toàn.

Liệu pháp tâm lý có hiệu quả không?

Các nghiên cứu về liệu pháp tình dục có xu hướng nhỏ và không được kiểm soát. Tỷ lệ thành công cao được báo cáo bởi Masters và Johnson (1970) chưa bao giờ được lặp lại trong các nghiên cứu tiếp theo. Tất cả các nghiên cứu với thời gian theo dõi dài hạn đều báo cáo rằng nam giới có xu hướng tái nghiện ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ cao tới 75%, mặc dù sự hài lòng về tình dục nhìn chung có vẻ tương đối tốt.

Về mặt cân bằng, Tiến sĩ Althof tin rằng các phương pháp điều trị tâm lý phù hợp với cả nam giới và các cặp vợ chồng, cho dù liệu pháp tâm lý truyền thống có được sử dụng cùng với thuốc hay không. Ông tin rằng kết quả chỉ ra sự cải thiện tổng thể về sự hài lòng trong quan hệ và tình dục.

Can thiệp tâm lý trị liệu cho xuất tinh sớm

 • Điều trị tâm lý của PE có nhiều mục tiêu. Chúng bao gồm:
 • 1 học các kỹ thuật để kiểm soát và / hoặc trì hoãn xuất tinh;
 • 2 đạt được sự tự tin trong hoạt động tình dục của họ; (3) giảm bớt lo lắng về hiệu suất;
 • 4 sửa đổi các tiết mục tình dục cứng nhắc;
 • 5 vượt qua các rào cản đối với sự thân mật;
 • 6 giải quyết các vấn đề giữa các cá nhân gây ra và duy trì các rối loạn chức năng;
 • 7 đối mặt với những cảm giác / suy nghĩ cản trở chức năng tình dục và;
 • 8 tăng cường giao tiếp.

Các kỹ thuật hành vi và nhận thức cụ thể

Những người đàn ông mắc chứng PE sợ tập trung vào hưng phấn tình dục của họ, tin rằng điều đó sẽ khiến họ xuất tinh nhanh hơn.

Các can thiệp về hành vi, chẳng hạn như kỹ thuật dừng bắt đầu, nhằm mục đích giúp nam giới đạt được mức độ kích thích của họ mà không sợ hãi và học cách nán lại ở mức trung bình của sự hưng phấn tình dục. Bằng cách sử dụng các bài tập hành vi đã tốt nghiệp, họ được dạy để xác định và làm quen với các mức độ hưng phấn tình dục trung gian. Tiếp theo, bắt đầu bằng thủ dâm và tiến dần qua màn dạo đầu và giao hợp, họ làm chủ được khả năng kéo dài ở mức độ hưng phấn trung bình, do đó trì hoãn việc xuất tinh.

Các vấn đề giữa các cá nhân

Ngoài ra, đối tác nữ không thích sự ngừng đột ngột trong sự gần gũi tình cảm xảy ra khi người đàn ông xuất tinh. Anh ấy cảm thấy xấu hổ và quay lưng lại với cô ấy; cô ấy bị bỏ rơi và cảm thấy tức giận. Như đã đề cập trước đây, những vấn đề này tiếp tục phát triển và trở thành những vấn đề gây tranh cãi kinh niên hơn.

Các nhà trị liệu tìm cách giúp các cặp vợ chồng khôi phục lại sự gần gũi về tình dục và tình cảm của họ, đồng thời giảm bớt sự thù địch và rút lui khỏi nhau. Giúp các cặp vợ chồng vượt qua những trở ngại này, tìm ra giải pháp hợp lý cho xung đột của họ và cùng nhau làm việc xây dựng để giải quyết vấn đề là những mục tiêu chính của liệu pháp quan hệ cho PE.

 

Kết quả trị liệu tâm lý

Phần lớn các nghiên cứu về kết quả liệu pháp tâm lý không đáp ứng tiêu chuẩn cho y học có bằng chứng. Họ có xu hướng không được kiểm soát (không có danh sách chờ đợi hoặc can thiệp giả tạo), sử dụng cỡ mẫu nhỏ mà không theo dõi đầy đủ, và do các tranh cãi xác định đang nghiên cứu các nhóm nam thể dục rất khác nhau (ví dụ, ở một số nhóm thể dục, thời gian IELT là 2 phút; ở những người khác, nó là 6 phút trở lên).

Do chất lượng nghiên cứu không đầy đủ, các nghiên cứu phân tích tổng hợp bao gồm rất ít nghiên cứu trong tổng quan của họ.

Một đánh giá phân tích tổng hợp kết luận rằng có ít bằng chứng cho thấy các kỹ thuật hành vi vật lý cải thiện IELT và các kết quả khác so với các kiểm soát trong danh sách chờ; hai phân tích tổng hợp khác cho thấy rằng có bằng chứng yếu và không nhất quán cho các can thiệp tâm lý cho PE Cả ba phân tích tổng hợp đều kết luận rằng có bằng chứng tốt cho việc sử dụng liệu pháp phối hợp (hiệu quả hơn so với chỉ dùng thuốc).

Tuy nhiên, có hai nghiên cứu tâm lý trị liệu với quy mô mẫu khiêm tốn cung cấp dữ liệu hữu ích.

De Carufel và Trudel đã chứng minh mức tăng IELT gấp tám lần ở những người đàn ông được điều trị bằng can thiệp tâm lý (giáo dục về cảm giác, chuyển động của cơ thể, tốc độ hoạt động tình dục, căng cơ và thở, các kỹ thuật bóp và dừng / bắt đầu) so với kiểm soát danh sách chờ điều kiện.

Masters và Johnson đã báo cáo kết quả của việc sử dụng kỹ thuật bóp, tập trung cảm nhận, liệu pháp cá nhân và dính liền cũng như các kỹ năng tình dục và đào tạo giao tiếp. “Tỷ lệ thất bại” của họ là 2,2% và 2,7% ngay sau khi điều trị và sau 5 năm theo dõi lần lượt. Rõ ràng, cần phải tiến hành nhiều nghiên cứu hơn sử dụng các phương pháp lấy mẫu, thống kê và kết quả tốt hơn.

Nhà trị liệu tâm lý cải thiện chứng xuất tinh sớm yếu sinh lý nam

Tại sao Nên chọn chuyên gia tâm lý trị liệu Bodhi

 • Lý do

Chuẩn về chất lượng:

 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu chữa lành tâm thức
 • Lộ trình khám trị liệu chuyên nghiệp
 • Không cần phải xếp hàng, chờ đợi đến lượt khám (đặt lịch và được ưu tiên trị liệu ngay)
 • Bệnh nhân sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn cụ thể từng bước trị liệu. Đảm bảo rút ngắn thời gian trị liệu đến mức tối đa.

Phương pháp khoa học:

 • Bodhi là đơn vị tham vấn tâm lý trị liệu và chữa lành tâm thức do chyên gia Master Coach Giáp người đầu tiên mở phòng trị liệu tâm lý với liệu pháp từ Châu Âu và các nước phát triển.
 • Đảm bảo quá trình trị liệu hiệu qua, trị liệu bằng phương pháp tối ưu nhất.

Trị liệu tận gốc:

 • Với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, mỗi bệnh nhân khi đến tham vấn trị liệu tâm lý tại Bodhi đều được trị liệu bệnh một cách toàn diện nhất.

Kết quả hoàn hảo:

 • Với đội ngũ Master Coach Chuyên Gia có chuyên môn cao và và liệu pháp trị liệu khoa học
 • Bodhi luôn đảm bảo tất cả bệnh nhân có kết quả trị liệu hiệu quả và dứt điểm nhất.

Chi phí hợp lý:

 • Đảm bảo mọi người dân đều có cơ hội được chăm sóc tinh thần & sức khỏe.
 • Phòng trị liệu đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho bệnh nhân.
 • Chi phí sẽ được biết cụ thể khi đến trung tâm gặp chuyên gia để tham vấn.
 • Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào
 • Không can thiệp vào cơ thể
 • Không tác dụng phụ, không biến chứng
 • Dịch vụ hoàn hảo

Trợ lý Master Coach, chuyên gia thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn lòng vì người bệnh

“Phòng trị liệu là nhà, người bệnh như người nhà”– Chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật một cách toàn diện nhất.

Tôn trọng quyền cá nhân:

 • Tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật. Bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm tới tham vấn trị liệu tại Tâm lý trị liệu Bodhi.
 • Với những giá trị vượt trội như trên Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho bệnh nhân, giúp chung tay giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội.

 

Cam kết:

Hoàn phí 100% nếu khách hàng không nhận được bất cứ sự thay đổi tốt hơn nào nếu đã kiên trì áp dụng các phương pháp của chuyên gia đã hướng dẫn và được trị liệu

Trị liệu tâm lý sâu cả ở tầng tâm linh, nhà thôi miên trị liệu và các liệu pháp tâm lý đặc biệt khác không dùng thuốc.

Bodhi và Chuyên gia Master Coach sẽ luôn đồng hành và phụng sự chu đáo.

Bodhi Master Coach là địa chỉ hàng đầu về trị liệu trầm cảm và tâm bệnh tại VN

Được ứng dụng các phương pháp tiến bộ nhất giúp người bệnh tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây bệnh và các bài tập đặc biệt, riêng biệt cho từng bệnh nhân để chuyển hóa

Cam kết giúp người bệnh tự cân bằng lại những suy nghĩ, cảm xúc, trạng thái, hành động tích cực

Vậy Nếu bản thân hay những người thân của bạn đang mắc chứng Trầm cảm, hãy liên hệ ngay Trung tâm Bodhi để được tư vấn miến phí để trị liệu kịp thời, lấy lại sức khỏe và niềm vui sống !

Kết luận

Nói chung, các can thiệp tâm lý cung cấp các lựa chọn điều trị đầy hứa hẹn cho các rối loạn chức năng tình dục. Liên quan đến PE, các liệu pháp tâm lý taị Bodhi chuyên gia Master Coacdh Giap sẽ giải quyết cả sự nhanh chóng của phản ứng phóng tinh và gánh nặng mà rối loạn chức năng gây ra cho người đàn ông, bạn tình và cặp vợ chồng. Liệu pháp dược và tâm lý kết hợp mang lại hiệu quả vượt trội so với chỉ dùng thuốc. Điều này là do nam giới và các cặp vợ chồng học các kỹ năng tình dục, giải quyết các vấn đề nội tâm, giữa các cá nhân và nhận thức vốn gây ra và duy trì các rối loạn chức năng.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Trị liệu tâm lý là Giải pháp tuyệt vời để hóa giải cho người bị chứng suy nhược cơ thể.

Tâm lý trị liệu là Giải pháp hiệu quả và an toàn giúp người bị chứng Rối loạn lo âu – Mệt mỏi

Tâm lý trị liệu – Giải pháp hiệu quả hóa giải triệt để chứng mất ngủ, khó ngủ

Tâm lý trị liệu là giải pháp đập tan chứng rối loạn cảm xúc

 

TRUNG TÂM COACHING TRỊ LIỆU VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG

BODHI THERAPY

Địa chỉ: V8-A02 The Terra An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

MASTER THERAPEUTIC COACH OF NEURO-LINGUISTIC PROGRAMMING

HYPNOTHERAPIST – TIME LINE THERAPY