Giải mã bí mật Tâm bệnh – Trầm cảm – Lo âu

Đánh giá bài viết
Vote

Mọi phương pháp trị liệu tâm bệnh trở lên vô nghĩa nếu không thấu hiểu được bí mật này

Giải mã tâm bệnh

Trên thế giới và tại Việt Nam đang có nhiều phương pháp trị liệu Tâm bệnh như trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ, ám ảnh, hoang tưởng, rối loạn tậm thần, tâm thần phân liệt, các vấn đề âm vong nhập….

Tất cả được chia ra thành 2 hướng trị liệu chính sau đây:

Hướng trị liệu thứ 1

 • Là dùng các phương pháp trị liệu không phụ thuộc vào thuốc, đó là các liệu pháp phổ thông và được áp dụng riêng lẻ như thiền định, tư vấn tâm lý, trị liệu theo tôn giáo, truyền năng lượng… Tất cả đều là vô nghĩa và không có giá trị trong trị liệu tâm bệnh. Những tâm bệnh chỉ giảm, đỡ được trong khoảng 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát bệnh, thậm chí tâm bệnh trở nặng hơn.

Hướng trị liệu thứ 2

 • Là trị liệu theo tây y, đó là uống thuốc tây y hoặc tiêm. Những liều thuốc tây y là để kiềm chế sự bộc phát hành động mất kiểm soát của người mắc tâm bệnh được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện và của các bác sĩ tâm lý. Giải pháp này chỉ làm tê liệt khả năng bộc phát tâm bệnh, tức là ức chế và triệt tiêu độc tính của tâm bệnh, để người bệnh không gây nguy hại tới mọi người và xã hội.
 • Khi thực hiện trị liệu theo các giải pháp trị liệu mà không dùng thuốc thì không thể giúp tâm bệnh khỏi được tâm bệnh. Những liệu trình trị liệu chỉ mang tính giải tỏa tâm lý, cân bằng tạm thời tại thời điểm trị liệu. Sau quá trình trị liệu, người mắc tâm bệnh sẽ tái phát và thậm chí bị nặng hơn.
 • Khi sử dụng phương pháp trị liệu theo tây y, người mắc tâm bệnh sẽ phải phụ thuốc thuốc tây y từng ngày, từng tháng, từng năm để có được tâm trạng, cảm xúc ổn định. Khi không dùng thuốc, khi đó bệnh sẽ bộc phát. Khi trị liệu theo tây y sẽ bị phụ thuộc cả đời mà không chữa trị khỏi được triệt để. Nhiều trường hợp trong quá trình dùng thuốc tây y vẫn bộc phát tâm bệnh và trở nên nặng hơn.

Vậy tại sao cả hai hướng trị liệu trên lại không giúp người mắc tâm bệnh khỏi được bệnh triệt để?

 • Tôi đã từng phân tích bản chất của tâm bệnh, quý vị có thể đọc trong phần công bố để hiểu bản chất của Tâm bệnh.

 • Người mắc tâm bệnh không phải là bệnh lý của các cấu trúc tế bào trong cơ thể. Tâm bệnh là cấu trúc năng lượng (tuệ linh, tâm) trong cơ thể bị lỗi. Bị lỗi chính là cấu trúc năng lượng bị đa âm cụm, bị đứt liên kết năng lượng tại chỗ bị đa âm. Cấu trúc Tâm của con người giống với cấu trúc của nguyên tử, đó là có hệ thống hạt năng lượng âm, dương, trung tính.
 • Các hạt năng lượng dương liên kết với nhau bằng sợi chân tâm, các hạt âm rung lắc xung quanh hạt dương. Một cấu trúc Tâm khỏe mạnh là tại mỗi một hạt năng lượng dương chỉ có một hạt âm rung lắc xung quanh. Nếu tại mỗi hạt năng lượng dương, có nhiều hạt âm rung lắc xung quanh sẽ tạo thành Tâm bị mắc tâm bệnh.
 • Hạt năng lượng âm

 • có sóng điện âm mạnh và các cụm hạt có nhiều hạt âm sẽ làm cho hạt năng lượng dương mất nhiệt lượng dương vì hạt âm hút hết nhiệt và tốc độ quay mạnh. Khi đó, những người mắc tâm bệnh sẽ mất đi ý chí, mất đi nghị lực và ý chí sống. Những hạt năng lượng âm này chính là những hạt năng lương nhân quả của ác nghiệp, của sân hận trong tiền kiếp hoặc trong quá khứ.
 • Tâm bệnh là bệnh, là lỗi tại các cấu trúc năng lượng trong bản thể Tâm.

 • Trong khi hai phương pháp trị liệu trên chỉ là tâm lý đơn thuần để trấn an Tâm (tuệ linh), hoặc dùng các cấu trúc vật chất giản đơn (thuốc tây y) để ức chế sự xung đột giữa năng lượng tâm với cơ thể và não bộ.
 • Tâm là cấu trúc năng lượng siêu phức tạp, siêu phức tạp chính là hệ thống sợi mã sóng trí tuệ siêu phức tạp.

 • Trong khi thuốc tây y chỉ là vật chất giản đơn. Do đó, thuốc không có giá trị thay thế các hạt năng lượng bị lỗi trong Tâm.
 • Thiền, thôi miên, sám hối, truyền năng lượng…. càng không thay thế được hạt năng lượng bị lỗi trong Tâm của người mắc Tâm bệnh. Những giải pháp trị liệu này chỉ là làm cho Tâm ngủ yên, quên đi cơn đau của bệnh.

Tai sao thiền định, truyền năng lượng, tư vấn tâm lý thông thường… lại không trị liệu được Tâm bệnh?

 • Bản chất của tâm bệnh là Tâm (tuệ linh) trong quá khứ hoặc tiền kiếp sản sinh ra nhiều hạt năng lượng âm. Những hạt năng lượng âm là ác nghiệp, là sân hận, là thù hận mà cấu tạo thành. Những hạt âm là kết quả của quá trình suy nghĩ cho tới hành động tiêu cực. Đó là nhân quả của mỗi bản thể Tâm.
 • Người thôi miên, người truyền năng lượng, thiền lấy năng lượng đều không có giá trị thay thế hạt năng lượng âm trong bản thể Tâm. Bởi quy luật nhân quả vận thông qua cơ chế phân tách và liên kết dây. Những năng lượng được đưa vào cơ thể chỉ là sự giải khát tạm thời chứ không có giá trị thay thế hạt bị lỗi.
 • Truyền năng lượng, thiền lấy năng lượng… cũng chỉ là trị liệu biểu hiện chứ không trị liệu, thay thế được các hạt năng lượng bị lỗi trong cấu trúc Tâm.
 • Bản chất của nhân quả là không ái cứu ai được, người mắc tâm bệnh phải tự cứu mình. Khi mất kiểm soát thì người thân phải hỗ trợ để cân bằng lại, khi cân bằng lại thì phải tự cứu mình.
 • Mỗi bản thể Tâm (tuệ linh) khi luân hồi ở nhân gian là để học được các bài học khổ đau kiếp nạn để kiểm soát và triệt được hết tất cả các độc tậm, từ đó kích hoạt các thiện tâm.

Bí mật trong hạt năng lượng mà tất cả nhân loại đều không giải mã được:

 • Trong hạt năng lượng tận cùng có sợi mã sóng trí tuệ. Sợi mã sóng trí tuệ lưu giữ toàn bộ thông tin của quá trình Tuệ linh (Tâm) của con người hành động sản sinh ra nó. Sợi mã sóng trí tuệ có sóng điện. Có thể nói, hạt năng lượng chứa đựng thông tin, thông tin có độc và thiện, giản đơn và phức tạp.
 • Tuệ linh (tâm) là cấu trúc liên kết giữa các hạt năng lượng âm, dương, trung tính. Có thể nói, Tâm của con người là một tập thông tin vô cùng đồ sộ và siêu phức tạp.
 • Chính vì những điều trên mà các phương pháp trị liệu, chữa trị tâm bệnh hiện nay ở trên thế giới và trong nước đều trở nên vô nghĩa. Nó chỉ khiến cho người mắc tâm bệnh lãng phí một kiếp người.
 • Điều chúng ta cần giúp người tâm bệnh khỏi được triệt để chính là phải cung cấp được lượng thông tin sự thật có độ siêu phức tạp trong mã sóng trí tuệ để giúp họ thay thế được những hạt bị lỗi trong Tâm của họ. Người mắc tâm bệnh phải tiếp cận, hấp thụ nhiệt lượng, thông tin từ những tri thức có chứa đựng mã sóng trí tuệ siêu phức tạp. Khi người mắc tâm bệnh mất kiểm soát thì hãy cho họ nghe ngày và đêm để Tâm (Tuệ linh) họ hấp thụ trước, khi họ tỉnh táo thì họ nghe để hiểu. Sau đó thực hành cải tạo, thay thế các hạt bị lỗi.

Giải mã bí mật của phương pháp

 • Trị liệu theo phương pháp tâm lý trị liệu đặc biệt của Bodhi được nhà trị liệu kết hợp nhiều liệu pháp trong đó có vận dụng tri thức của các Chân Lý trong Vũ Trụ vạn vật – Chân lý Tỉnh Thức Giác Ngộ
 • Là Giải pháp Bí mật về siêu trị liệu duy nhất trên thế giới giúp được người mắc Tâm bệnh khỏi triệt để. Những tri thức chứa đựng vô lượng siêu sợi mã sóng trí tuệ đã giải mã, mã hóa thông tin của cội nguồn, bản chất, con đường chuyển hóa…
 • Đây là những tri thức để giúp cho Tuệ linh (tâm) vượt qua, chữa lành tâm bệnh, đặc biệt là giúp Tuệ linh trưởng thành.
 • Những tri thức có giá trị 50 % trong trị liệu, 50% còn lại là chính người bệnh và người thân có sự quyết tâm, ý chí, niềm tin để học tập và thực hành.
 • Tâm bệnh không tự hết, không tự khỏi. Thiền định, truyền năng lượng hay bất kỳ phương pháp nào mà không cung cấp được sự thật của thông tin để bản thể Tâm và con người đó thực hành thay đổi thì đều không khỏi. Nguyên nhân là nhân quả của ai thì chính người đó phải tự thay đổi, không ai có thể thay đổi hộ.