Giới thiệu

Đánh giá bài viết
3.2/5 - (5 bình chọn)

Giới thiệu Nhà trị liệu Quốc tế và Chữa lành Tâm thức

Dưới sự chỉ đạo hoạt động của Chuyên Gia Master Coach Giáp. Là đơn vị, chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam hoạt động lĩnh vực trị liệu tâm lý & chữa lành tâm bệnh, tâm linh trị liệu dựa trên cơ sở khoa học tâm trí với tinh thần phụng sự đặt tính mạng, sức khỏe của con người lên hàng đầu.
Nhà trị liệu còn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bênh lý và hướng dẫn cho học viên các liệu pháp, kỹ năng tự mình hóa giải chữa lành. Biết cách làm chủ tâm trí, biết kiểm soát tâm lý, cảm xúc của mình, hiểu người, hiểu các quy luật, chân lý vũ trũ vạn vật tác động đến sức khỏe cuộc sống con người, bệnh tật, tự thực hành đời sống thiện tâm.Lan tỏa những giá trị tốt đẹp học được giúp mình, giúp đời, sống cuộc đời đầy ý nghĩa.

Chuyên gia thôi miên tâm lý trị liệu và chữa lành tâm thức hàng đầu tại Việt Nam

Hoạt động với tư cách là một nhà coaching trị liệu thôi miên tâm lý độc lập bằng cả trí tuệ và sự tôn quý cao nhất.

Tần nhìn:

“ NLP MASTER COACH GIAP LÀ CHUYÊN GIA THÔI MIÊN TRỊ LIỆU TÂM LÝ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Tâm lý trị liệu Bodhi – Nlp Master Coach Giáp: Mong muốn sẽ có một ngày nào đó tất cả mọi người được chia sẻ và trị liệu từ những giá trị của Bodhi (Trí tuệ & Giác ngộ) mà tôi có được để giúp con người giải thoát mọi bệnh tật, khổ đau. Để sống cuộc đời có cảm giác Bình An – Khỏe Mạnh – Hạnh phúc viên mãn và Như được ban phước lành.

Sứ mệnh:

“VÌ MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ ĐƯỢC CẢM GIÁC KHỎE MẠNH, BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Ra đời với một sứ mệnh mang lý tưởng sống cao đẹp lan tỏa và ứng dụng những phương pháp trị liệu bệnh tâm – thể – trí bằng phương pháp khoa học tâm trí, khoa học tâm linh, tâm lý, coaching tư vấn trị liệu và chữa lành. Cùng các liệu pháp đặc biệt trị bệnh không dùng thuốc của phật giáo mật tông tây tạng, cảm xạ năng lượng sinh học dựa trên cơ sở khoa học biện chứng.

“MUỐN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ SỨC KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC VIÊN MÃN”

Giá trị cốt lõi:

“TRÍ TUỆ  – ĐẠO ĐỨC  – NGHỊ LỰC”

Trí tuệ:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn nỗ lực tu luyện, học tập, ứng dụng những giá trị, trí tuệ, chân lý, tinh hoa trong và ngoài vũ trụ. Các bậc thầy đã giác ngộ vào việc chuyển hóa thân tâm của mình cũng như để phụng sự quý vị, học viên, công đồng xã hội bằng tất cả tâm yêu thương và từ bi có trí tuệ.

Đạo đức:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn hiểu rằng đạo đức phải được đặt lên hàng đầu cũng như trách nhiệm cao cả của nhà trị liệu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu & chữa lành.

“Luôn tâm niệm: Dùng tài năng, trí tuệ, danh vọng để thuyết phục, kích thích, trợ duyên cho người bệnh phát huy tiềm năng của cơ thể và tâm trí tự chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình.”

 1. Kính trọng các bậc thầy, tôn trọng đồng nghiệp, chia sẻ liệu pháp thôi miên, tâm lý, trị liệu chữa lành đến mọi người.
 2. Mang kiến thức, kỹ năng liệu pháp thôi miên, tâm lý, trị liệu chữa lành để phục vụ tha nhân.
 3. Đặt sự an sinh của bệnh nhân lên trên tất cả quyền lợi vật chất lẫn tinh thần.
 4. Trân trọng bênh nhân, tôn trọng những bí mật riêng tư của họ như một nghĩa vụ.
 5. Trị liệu bệnh lý, không phê phán tính cách cá nhân.
 6. Suy nghĩ một cách tích cực, nói những lời tích cực, làm những điều tích cực.
 7. Lắng nghe những khổ đau xuang quanh, chuyển hóa nó thành sự an lạc thân tâm bằng kỹ năng thôi miên, tâm lý trị liệu chữa lành.

Nghị lực:

Tâm lý trị liệu Bodhi – Master Coach Giáp: Luôn kiên trì với mực tiêu với sư mệnh lý tưởng sống của mình. Nỗ lực cống hiến không ngừng, đồng hành và tâm huyết để phụng sự đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho quý vị, học viên và cộng đồng xã hội lên trên lợi ích cá nhân. Quyết tâm và trợ giúp cho quý vị khi tham gia vào hành trình phám cánh cửa trí trí và sức mạnh của cơ thể, tinh thần của bạn.

 

Các dịch vụ từ nhà trị liệu Bodhi

Master Coach Giáp – Tâm lý trị liệu Bodhi Chuyên trị liệu tâm lý hóa giải các vấn đề của con người về cả tâm bệnh và thân bệnh thông qua ứng dụng khoa học tâm trí, khoa học thôi miên, khoa học tâm lý não bộ Nlp trị liệu – kết hợp các phương pháp trị liệu tâm linh, phật pháp mật tông tây tạng, thiền trị liệu, Eft giải mã cảm xúc. khoa học biên chứng cảm xạ năng lượng sinh học của con người, vũ trụ vạn vật…chuyên gia còn ứng dụng kết hợp rất nhiều các quy luật, chân lý, liệu pháp, phương tiện kỹ thuật thiện xảo tiến bộ nhất trong lĩnh vực trị liệu vào quá trình trị liệu thực tế cho bệnh nhân. Các dịch vụ trị liệu mà Bodhi – nhà trị liệu đang cung cấp như:

Tâm lý trị liệu hóa giải thân bệnh & tâm bệnh:

 • Trị liệu tâm lý Trầm cảm – chán sống
 • Trị liệu tâm lý rối loạn lo âu – lo lắng
 • Trị liệu tâm lý Rối loạn cảm xúc
 • Trị liệu tâm lý Mất ngủ – khó ngủ
 • Trị liệu tâm lý Ám ảnh – Sợ hãi
 • Trị liệu tâm lý Tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách,
 • Trị liệu tâm lý Ảo thanh, ảo giác, hoang tưởng, tự kỷ
 • Trị liệu tâm lý Stress – Căng thẳng
 • Trị liệu tâm lý Đau đầu – Chóng mặt
 • Trị liệu tâm lý Suy nhược cơ thể
 • Trị liệu tâm lý Rối loạn tiền đình
 • Trị liệu tâm lý Yếu sinh lý nam giới, xuất tinh sớm
 • Trị liệu tâm lý Phục hồi trí nhớ, biến chứng sau tai biến
 • Trị liệu tâm lý Thay đổi chuyển hóa các thói quen, tật xấu
 • Trị liệu tâm lý Các vấn đề về giao tiếp, tiếp xúc và nghệ thuật sống
 • Trị liệu tâm lý về các vấn đề làm đẹp tăng hoặc giảm cân

Trị liệu tâm lý vấn đề riêng tư – Thầm kín

 • Trị Liệu tâm lý Rối loạn “tình dục” sai lệnh, nghiện…tình dục
 • Trị liệu tâm lý Sinh lý, rối loạn tình dục, lãnh cảm ở nữ giới
 • Trị liệu tâm lý Sinh lý, rối loạn tình dục,  xuất tinh sớm ở nam giới
 • Trị liệu tâm lý Giới tính, đồng tính…thích người cùng giới hoặc cả hai

Tham vấn & trị liệu tâm lý về mối quan hệ, nghệ thuật sống

 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống:

Tư vấn tâm lý khám phá và trả lời các câu hỏi cho bản thân mình như mình là ai, mục đích sống là gì, có ý nghĩa gì, sứ mệnh của mình là gì, lý tưởng sống của mình…..và nhiều các câu hỏi khác giúp chúng ta biết cách tự cân bằng trong cuộc sống.

 • Hòa hợp mối quan hệ:

Tham vấn, trị liệu tâm lý và hóa giải các mâu thuẫn hôn nhân và gia đình, vướng mắc khổ đau trong đời sống, các mối quan hệ gia đình và xã hội hòa hợp, bền vững và thịnh vượng.

Tham vấn tâm lý trong quản lý nhân sự, xây dựng các mối quan hệ bền vững trong tổ chức, các vướng mắc trong doanh nghiệp.

Tham vấn trị liệu hoa giải các vấn đề về tâm linh

Tư vấn, tham vấn, trị liệu triệt để: Nhiễm năng lượng âm trong cơ thể; đau ốm không có nguyên nhân dù đã thăm khám bệnh viện, âm vong nhập, âm vong hành, căn hành, bị dính bùa ngải., các vướng mắc về tâm linh.

Các lớp huấn luyện dự kiến của Bodhi

 • Lớp huấn luyện tâm lý trị liệu hóa giải tâm bệnh: tâm thần, trầm cảm, rối loạn lo âu, đa nhân cách, ảo thanh ảo giác, ám ảnh sợ hãi, mất ngủ, khó ngủ, âm hành, khổ đau trong cuộc sống.
 • Lớp học cơ bản Khơi nguồn Trí Tuệ – Sức Khỏe – Hanh Phúc (trở thành bậc thầy cuộc sống)
 • Lớp học tự thôi miên đánh thức vị thần y bên trong bạn từ cơ bản tới nâng cao.
 • Lớp học tự thôi miên tâm lý cho sản phụ để giảm đau trong khi sinh
 • Lớp học nâng cao trở thành bậc thầy liệu pháp trị liệu cuộc đời, trị liệu tâm bệnh, tâm linh.
 • Rất nhiều lớp học riêng theo như cầu về tự thôi miên tâm lý với nhiều kỹ năng khác nhau ứng dụng để cải thiện chuyển hóa đời sống tốt hơn trong lĩnh vực như: thôi miên sang chấn tâm lý, thôi miên trầm cảm, thôi miên lo âu, thôi miên hồi quy, thôi miên, thôi miên trong thể theo, thôi miên lâm sàng, thôi miên sáng tạo, thôi liên cho trẻ em, thôi miên đối thoại, thôi miên xuất hồn, thôi miên trầm cảm, thôi miên sân khấu, thôi miên nhân điện, thôi miên học giỏi, thôi miên nlp, thôi miên chìm sâu, thôi miên thư giãn, thôi miên và thiền, thôi miên cai nghiện, thôi mên diễn thuyết, thôi miên tư vấn, thôi miên bệnh lý, thôi miên giản giảm béo, thôi miên trong tình dục, thôi miên sinh lý, thôi miên phụ sản, thôi miên trị đau, thôi miên cấp tốc, thôi miên Erickson, thôi miên ám sợ, thôi miên thất tình…

Điểm khác biệt

Người đầu tiên tại VN đi đầu lĩnh vực trị liệu tâm trí kết hợp nhiều liệu pháp:

Là chuyên gia huyến luyện, nhà thôi miên tâm lý trị liệu tâm bệnh, tâm linh, trầm cảm & các sang chấn tâm lý chuyên nghiệp

Là chuyên gia – nhà trị liệu tâm lý theo phương pháp chữa lành tâm trí (không dùng thuốc) khẳng định vị trí tiên phong tại Hà Nội – Việt Nam từ năm 2016 với tên hiệu trung tâm là G life Coach và và 2018 đổi thành Success Mind và đến tháng 8 – 2021 đổi tên hiệu thành Tâm lý trị liệu Bodhi có ý nghĩa là Trí Tuệ, Giác Ngộ – Master Coach Giáp và nhiều người biết đến hơn với cái tên thầy Nguyễn Trọng Giáp

Là Chuyên gia được cấp chứng nhận Quốc Tế của Hoa kỳ – Australia cũng là nhà trị liệu hàng đầu tại Việt Nam thuộc tổ chức uy tín nhất Thế Giới dựa trên cơ sở khoa học, là nhà trị liệu tâm trí, tâm lý, tâm linh lâu năm nhiều kinh nghiệm đủ trí tuệ – đạo đức và nghị lực với tinh thần trách nhiệm phụng sự quý ví cao nhất.

Thiết kế phác đồ trị liệu linh hoạt và phù hợp người bệnh

Chuyên gia luôn luôn sáng tạo nghiên cứu và đem đến cho quý vị những giải pháp trị liệu nâng cao hiệu quả rút ngắn được thời gian trị liệu giúp bệnh nhân và người nhà kiếp kiệm được công sức và chi phí nhất.

Nhà trị liệu Master Coach là Cư sĩ Phật giáo

Đã là con người trên trần gian này thì ai cũng có lỗi. Cư sĩ có pháp danh là Thiện Tuệ luôn nỗ lực sửa đổi chính mình mỗi ngày tốt hơn với tâm niệm luôn thực hành theo giáo lý và phầm hạnh từ Phật – Pháp – Tăng (tam bảo)

Bất kể là thời gian nào dù ban ngày hay tối trong và sau liệu trình trị liệu sẽ luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của quý vị học viên., để giúp quý vị an tâm, tự tin hơn và vững tin vào việc ứng dụng thực hành các quy trình đã học áp dụng vào cuộc sống thực tế để đem lại những giá trị chuyển hóa cao nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Luôn là nguồn năng lượng lớn là động lực giúp quý vị vượt qua những rào cản tâm lý để cân bằng lại trạng thái năng lượng tin yêu cuộc sống và sống một cuộc đời như được ban phước lành.

Thành quả đã đạt được

Ra đời và thực hiện sứ mệnh nhà trị liệu chuyên gia Master Coach Giap đã miệt mài nỗ lực trị liệu trực tiếp cho nhiều người bệnh đến trị liệu tâm lý tại trung tâm và tham vấn qua điện thoại zalo…đã khỏi bệnh ngay trong quá trình trị liệu chỉ với 1 liệu trình đã khỏi đến 80 – 95%. Bệnh và rất nhiều trường hợp đã khỏi ngay 100%. Lấy lại sức khỏe cân bằng lại cuộc sống bớt ngánh nặng cho gia đình và xã hội.

Còn cung cấp dịch vụ tham vấn miễn phí qua điện thoại, qua mạng zalo cho nhiều lượt khách hàng trêm khắp mọi miền đất nước và có cả khách VN đang sống ở nước ngoài. Những kết quả trên đã góp phần nhỏ bé giảm bớt áp lực cho bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ nước nhà. Đồng thời góp phần ổn định cuộc sống tâm lý và thể chất cho nhiều gia đình có người bệnh.

Coaching Trị liệu tâm lý nhóm

 

Chia sẻ giá trị về bí quyết sống khỏe – chữa lành tâm trí

 

Trị liệu tâm lý cho khách

 

Khách được trị liệu tại Bodhi đến từ TH

 

Khách đến trị liệu tại Bodhi từ HN

 

Khách đến trị liệu tại Bodhi từ HCM

 

Chuyên gia chụp với khách sau trị liệu trầm cảm, tự kỷ đến từ CB

 

Nhà trị liệu tâm lý có chuyên môn quốc tế

HỘI TỤ ĐỦ: TRÍ TUỆ – ĐẠO ĐỨC – NGHỊ LỰC

MỘT SỐ VĂN BẰNG & CHỨNG NHÂN UY TÍN:

MASTER COACH CHUYÊN GIA QUỐC TẾ THUỘC “ABNLP” ỦY BAN NLP HOA KỲ & “UNLP” ĐẠI HỌC NLP HOA KỲ

 • Chuyên gia NLP: Huấn luyện Trị liệu Lập trình Ngôn ngữ Thần Kinh – Certified Master Practitioner & Master Therapeutic Coach Of Neuro Linguistic Prpgramming. (Được đào tạo cấp chứng nhận bởi Ủy Ban ABNLP Hoa Kỳ & Đại học UNLP Hoa Kỳ – Là 2 tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu)
 • Nhà thôi miên trị liệu: Certified Hypnotherapist (Được đào tạo cấp chứng nhận bởi Hiệp hội ABH Hypnosis thôi miên trị liệu Hoa Kỳ)
 • Nhà liệu pháp dòng thời gian: Certified practitioner of time line therapy. (Được đào tạo cấp chứng nhận bởi Hiệp hội dòng thời gian trị liệu Time Line Therapy Association – TLTA – USA – Hoa Kỳ)
 • Nhà lãnh đạo cao cấp và Huấn luyện trị liệu lập trình ngôn ngữ thần kinh: Ultimate Leadership & Therapeutic Coaching Certified Practitioner Of Neuro – Linguistic Prpgramming – Nlp. (Được đào tạo cấp chứng nhận danh giá bởi Tổ chức lớn nhất Thế Giới – Hiệp hội Ủy ban NLP Hoa Kỳ – ABNLP)
 • Thành viên của chuỗi Đại Học Cuộc Đời: A Graduate Of Life University – Cấp bởi tổ chức Life University – Vasanth GoPaLan (Bậc thầy huấn luyện cuộc sống – Life Coach – Nhà lãnh đạo cao cấp, nhà đào tạo Lập trình ngôn ngữ tư duy)

Văn bằng của tổ chức Quốc tế – Australia công nhận:

 • Nhà Thôi miên Liệu pháp Trị liệu: Speclalist Diploma in HypnoTherapy (Được đào tạo cấp văn bằng bởi Hypnon Institute Học viện nghiên cứu và đào tạo liệu pháp thôi miên tại Melbuorne Victoria Uastralia)
 • Nhà Thôi miên Liệu pháp Hồi Quy Tiền Kiếp: Speclalist Diploma in Past Life Regression HypnoTherapy (Được đào tạo cấp văn bằng bởi Hypnon Institute Học viện nghiên cứu và đào tạo liệu pháp thôi miên tại Melbuorne Victoria Uastralia)
 • Nhà Thôi miên Liệu pháp Tâm trí: Speclalist Diploma in Gastric Mind Band HypnoTherapy (Được đào tạo cấp văn bằng bởi Hypnon Institute Học viện nghiên cứu và đào tạo liệu pháp thôi miên tại Melbuorne Victoria Uastralia)
 • Nhà thôi miên Liệu pháp Kỹ thuật: Certificate of Hypnosis Thechniques (Được cấp văn bằng bởi Hypnon Institute Học viện nghiên cứu và đào tạo liệu pháp thôi miên tại Melbuorne Victoria Uastralia)
 • Nhà Thôi miên Lâm Sàng: Certificate of Clinical Hypnosis (Được đào tạo cấp văn bằng bởi Hypnon Institute Học viện nghiên cứu và đào tạo liệu pháp thôi miên tại Melbuorne Victoria Uastralia)

Các chứng nhận khác từ các tổ chức hàng đầu

 • Nhà ứng dụng: Năng lượng Cảm xạ: (Do Viện Năng Lượng sinh học Việt Nam (IBV) đào tạo và cấp chứng nhận bởi Viện Trưởng Nguyễn Ngọc Sơn thuộc tổ chức Năng lượng Cảm xạ  tại BaLan)
 • Nhà ứng dụng: Memory – Mind & Body Tối ưu hóa năng lực não bộ – tâm trí và cơ thể (Huấn luyện và cấp bởi Bác sĩ Người Ấn Độ Dr. Biswaroop Roy Chowdhury đại diện tổ chức xác lập Kỷ lục về trí nhớ tại VN và Thế Giới Dynamic Memory Pvt.Ltd & đại diện tổ chức Huấn luyện năng lực não bộ Bimemo.) đủ điều kiện được đề cử xác lập kỷ lục về trí nhớ tại VN và thế giới
 • Nhà ứng dụng: Nlp Coaching của tổ chức Nlp Top Coach của Thái Lan (Được đào tạo cấp bởi Sebestien Leblond là Master Coach Nlp Master Trainer (ABNLP) )

Người giải mã bí mật tâm linh theo chân lý vạn vật vũ trụ và chân lý giác ngộ

Liệu pháp trị liệu tâm linh – ông là người luôn tầm sư học Đạo. Có được trí tuệ, giác ngộ đến từ những vị thầy tâm linh chứng đạo, các Minh Sư trực tiếp, gián tiếp khai thị. Được các thầy trao truyền lại những bí mật, trí tuệ chân lý tinh hoa nhất trong và noài vũ trụ vạn vật. Thế giới tâm linh huyền bí tâm linh trị liệu và ông đã dùng tuệ năng của mình kết hợp ứng dụng để trị bệnh không dùng thuốc.

 • Vận dụng các tư duy có tri thức, trí tuệ, bao gồn chân lý của vũ trụ – vạn vật trong và ngoài, chân lý giác ngộ…các quy luật của cuộc sống, chân thiện lòng từ bi trong phật pháp. Song song  với các lĩnh vực khoa học biện chứng và khoa học Nlp, tâm lý, tâm thức, tâm trí, tâm linh, thôi miên liệu pháp, thôi miên y khoa…vận động học. Các quy luật, nguyên lý, chân lý vũ trụ vạn vật, thiền định…..vv…rất nhiều các phương phương pháp như tôi đã đê cập ở trên để đạt sự CHUYỂN HÓA – GIÁC NGỘ và GIẢI THOÁT mọi phiền não khổ đau, bệnh tật của con người.

Nhà nghiên cứu và phát triển các liệu pháp siêu trị liệu và chuyển hóa thân tâm trí con người

 • Hơn nữa Ông còn là một nhà Thám Tử, từng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đại diện pháp lý, luật sư…trên khắp mọi miền tổ quốc.
 • Ông đã sớm thấu hiểu và nhận ra SỨ MỆNH VÀ LÝ TƯỞNG SỐNG CAO CẢ hơn cuộc đời của mình.
 • Học tập rèn luyện thấu hiểu rồi Ứng dụng các phương pháp khoa học thôi miên trị liệu tâm lý, tâm trí, tâm linh cùng sự thấu hiểu CHÂN LÝ VŨ TRỤ để giúp con người trên trái đất này biết cách chuyển hóa giải thoát khổ đau và bệnh tật, sống cuộc sống an lạc và có ý nghĩa.)

Các bậc thầy tổ hàng đầu thế giới nói về liệu pháp tâm lý thôi miên trị liệu

Nhà trị liệu tâm lý thôi miên Bodhi – Master Coach Giap là một phần chuyển hóa của các liệu pháp

Milton Erickson Chuyên gia thôi miên y khoa người Mỹ gốc Đức

“ Vô thức của bạn thông minh hơn tất cả những suy nghĩ, sự hình dung và khả năng tưởng tượng của bạn”

Richard Bandler Nhà trị liệu chuyên gia sáng lập NLP

“Nếu không còn liệu pháp nào thay đổi, thì cuối cùng sẽ đến liệu pháp thôi miên”

Trị liệu gia, bác sĩ James Braid

“Liệu pháp thôi miên có thể chữa được tất cả các căn bệnh…mà bằng tất cả các phương pháp khác đã bị bó tay”

Các chuyên gia trị liệu không dùng thuốc nói về phương pháp chữa bệnh

(“THÁNH ĐẠO” dưới đây CHÍNH LÀ LIỆU PHÁP TỰ CHỮA LÀNH ĐƯỢC NHÀ TRỊ LIỆU BODHI – MASTER COACH GIAP ĐÃ ỨNG DỤNG ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI TRONG SUỐT 5 NĂM QUA)

 • 1. Thánh Đạo

“Dùng tài năng, y đức, danh vọng để thuyết phục, kích thích, trợ duyên cho người bệnh phát huy tiềm năng của cơ thể tự chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình”

 • 2. Vương Đạo

:Thủ thuật và dụng toa nhằm mục đích bồi bổ chính chí, thâu liễm nguyên lực tăng khả năng đề kháng của cơ thể, nhằm loại bỏ mầm bệnh cho người bệnh”

 • 3. Bá Đạo

“Thủ thuật và dụng toa lấy dập tắt triệu chứng làm gốc. Hay là xem dập tắt triệu chứng quan trọng hơn đào thải gốc rễ của bệnh”

 • 4. Quái Đạo

“Thủ thuật và sử dụng nhưng phương pháp quái dị, kỳ lạ không phụ thuộc vào nguyên tắc của y lý và y khoa”

 • Lưu ý:

Trong 4 liệu pháp trên thì liệu pháp số 1 “Thánh Đạo” là Vua của các liệu pháp trị liệu mà các nhà trị liệu cần đạt đến.

Nguồn:http://thuannghia.vnweblogs.com/post/7291/399367

Các nhà hiền trí nói về liệu pháp trị liệu

 1. “Không phải chúng ta không có đủ sức mạnh và tri tuệ để chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc
 2. “Mà là do chúng ta chưa có những kỹ năng và phương pháp đúng để phát huy và sử dụng chính những sức mạnh kỹ năng và trí tuệ đó”
 3. “Người tài mà không có phương pháp thì cũng lỗi. Người bình thường mà biết phương pháp thì cũng làm được những việc phi thường”

Cảm nhận của học viên và quý khách sau trải nghiệm Dv tham vấn & trị liệu tại Bodhi

Xin hãy ấn vào các đường link video phía dưới để xem cảm nhận của người bệnh và người bệnh nhân chia sẻ.

 

TRUNG TÂM COACHING TRỊ LIỆU VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG

BODHI THERAPY

MASTER THERAPEUTIC COACH OF NEURO-LINGUISTIC PROGRAMMING

HYPNOTHERAPIST – TIME LINE THERAPY

Địa chỉ: V8-A02 The Terra An Hưng – Hà Đông – Hà Nội