Giải tỏa tâm lý – Giải tỏa cảm xúc giam hãm

Đánh giá bài viết
Vote

Tâm lý trị liệu – Giải tỏa tâm lý – Giải tỏa cảm xúc giam hãm cho người bị trầm cảm, sang chấn tâm lý

Tâm lý giải mã cảm xúc giam hãm:

Hầu hết mọi người đều có độ vài trăm cảm xúc bị giam hãm, thậm chí có cái đã xảy ra từ thời ấu thơ.

Giải tỏa cảm xúc giam hãm

Hãy lắng nghe lời tâm sự của một người phụ nữ:

“Mẹ tôi mất khi tôi vừa lên 5. Không hiểu lắm về sự mất mát đó, nên tôi cũng không khóc nhiều. Tôi có 4 anh trai. Tôi là con gái út. Tôi đã đánh mất cả một quãng đời của tuổi thơ hồn nhiên không có tình yêu thương của mẹ.

Sau đó chúng tôi có một bà mẹ kế vô cùng khắc nghiệt.

Bà đã để lại những vết thương lòng trong tâm hồn thơ ấu của chúng tôi, nhất là cho một đứa bé gái 5 tuổi như tôi. Khi trưởng thành, cuộc sống của tôi cũng không ra gì.

Đầy sự muộn phiền và thất bại về mọi mặt, kể cả sức khỏe của tôi nữa. Tôi đã đổ vỡ gia đình và tái hôn đến  lần thứ 5, chưa kể 3 lần tôi đã toan tự tử. Cuộc đời tôi đã ở tận cùng vực thẳm tối đen.

Khi tôi biết đến liệu pháp ‘Giải Mã Cảm Xúc’

Và tham dự khóa học, tôi đã ứng dụng phương pháp này để lần mở và giải phóng từng cảm xúc từ thời thơ ấu của chính mình.

Về sau tôi nhận ra và cảm thấy rất đau lòng và thương cảm khi biết có rất nhiều người cũng lâm vào hoàn cảnh như tôi trước đây. Tôi đã từng trải qua, từ năm này qua tháng khác, không biết bao nhiêu cuộc trị liệu tâm lý một cách vô vọng, kể từ khi mẹ tôi qua đời.

Trạng thái tinh thần của tôi chỉ hồi phục

Sau khi tiếp xúc được với liệu pháp ‘Giải Mã Cảm Xúc’. Riêng cá nhân tôi vẫn luôn tin rằng đó là một món quà tặng của thượng đế dành cho bác sĩ Brad.

Tôi xin chân thành tri ân tất cả.